Chuyến bay 'bão táp' của ĐT Việt Nam vào Vũng Tàu

Chuyến bay 'bão táp' của ĐT Việt Nam vào Vũng Tàu

Cứ ngỡ ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại Vũng Tàu vào lúc 20h00 nếu theo đúng như kế hoạch, nhưng mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi, thậm chí phải đến 23h30 các tuyển thủ mới về đến khách sạn. Chuyến bay bão táp của ĐT Việt Nam vào Vũng Tàu

Chuyến bay của tuyển Việt Nam lẽ ra cất cánh lúc 15h30, nhưng sau đó bị delay đến 16h00. Thực tế điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hành trình của đội. Tuy nhiên, do khu vực phía Nam, đặc biệt là TP.HCM thời tiết xấu và mưa lớn, nên máy bay cứ phải bay vòng vòng không đáp xuống được sân bay Tân Sơn Nhất được. Phải đến hơn 19h30, cả đội và các hành khách đi cùng mới được hạ cánh.

Việc phải bay vòng vòng trên trời khiến các cầu thủ rất mệt, cộng thêm lo lắng. May mắn là mọi việc vẫn ổn. Do máy bay đáp xuống trễvà cũng đúng giờ ăn, nên bộ phận hậu cầu đã đưa thầy trò HLV Park Hang Seo đến ăn tối tại khách sạn Đệ Nhất. Ăn xong cả đội mới bắt đầu di chuyển xuống thành phố Vũng Tàu và phải đến 23h30 tất cả mới nhận được phòng khách sạn sau chuyến đi dài đầy mệt mỏi.

Do quá mệt, nên hầu hết các tuyển thủ đều ngủ sớm, vì sáng nay đội bước vào buổi tập thể lực lúc 10h00 tại thành phố Bà Rịa và buổi chiều sẽ tập kỹ chiến thuật vào lúc 16h30. Từ ngày 3 đến 6/12, trong thời gian tập trung tại Bà Rịa Vũng Tàu, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ tập ngày 2 buổi.

Đội sẽ tập huấn tại đây đến ngày 10/12 rồi trở ra Hà Nội chuẩn bị cho tận giao hữu với ĐT Philippines trên sân Hàng Đẫy vào ngày 14/12. Đây là trận đấu mang tính tổng duyệt cho cả hai đội trước khi bước vào AFF Cup 2022.

Tin liên quan